VẠN NGHĨA

vannghia.com

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vạn Nghĩa Miền Nam thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2023. Được hình thành theo định hướng phát triển mới từ tiền thân Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Vạn Nghĩa.

Tiếp nối kinh nghiệm hơn 16 năm trong việc cung cấp dịch vụ thi công đường ống cho các hệ thống Thủy lực, Công Nghệ, Mỡ, Bôi Trơn, Onboard,….thuộc những dự án lớn như Tập đoàn Hòa Phát, Tôn Đông Á, Gang thép Nghi Sơn, thép Pomina, Tôn Hoa Sen, ….cùng với nhà thầu cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới như  DANIELI, TENOVA, SMS- ESMECH, CMI-FPE….

Cũng như dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật đã làm nhiều năm trong nghề, phát triển mạnh hơn về mảng ngành Vệ sinh, Súc rửa, Tẩy gỉ và Bảo dưỡng đường ống với năng lực thiết bị flushing dầu thủy lực lên trên 10,000 lpm và độ sạch dầu dưới NAS 5.

 

Với phương châm đường ống là MẠCH DẪN LƯU CHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP chúng tôi hiểu rằng đường ống cho nhà máy cũng  như mạch máu trong cơ thể của chúng ta.

 

Vì thế chúng tôi muốn truyền thông điệp tới chủ đầu tư để khách hàng chúng tôi hiểu rằng: Thiết bị, máy móc của khách hàng hoạt động ổn định và lâu bền thì công tác lựa chọn vật liệu đường ống, thi công cũng như súc rửa và bảo dưỡng đường ống rất quan trọng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp và thi công ống nhựa PPH phục vụ cho nhà máy hóa chất với thương hiệu SIMONA được nhập khẩu trực tiếp từ Germany.

 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của hệ thống đường ống. Chúng tôi tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý công ty có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của mình.

 

Mong rằng sẽ được cơ hội ngồi trao đổi trực tiếp với quý công ty về nghề ống!